THE GIOI VAN HOA
  Miss Grand Vietnam 2024 vừa tung hình ảnh thí sinh Dương Thị Thanh Thảo, người đẹp từng giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc... Nhan sắc hoa khôi Thanh Thảo đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2024 vừa tung hình ảnh thí sinh Dương Thị Thanh Thảo, người đẹp từng giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020.

Dương Thị Thanh Thảo, sinh năm 2002 đến từ Đắk Lắk. Thanh Thảo từng giành Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng toàn thành phố Buôn Ma Thuột 2018; Á khôi 1 cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020. Người đẹp cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể khi giành học bổng và danh hiệu sinh viên Giỏi, Xuất sắc trường Đại học HUFLIT năm 2022, 2023.

Nhan sắc hoa khôi Thanh Thảo đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2024

Ngoài ra, Thanh Thảo còn là sinh viên rất năng động cô tham gia MC chính của các sự kiện trong và ngoài trường. Đồng tổ chức Dự án vì nụ cười ngày mai 2024: Khám chữa trị và Hướng dẫn chăm sóc bảo vệ răng miệng cho trẻ em khu vực hoàn cảnh khó khăn

Nhan sắc hoa khôi Thanh Thảo đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2024

Chia sẻ về cuộc thi, Thanh Thảo cho biết: “Tôi rất thích một đoạn trích trong cuốn sách “Find your heart a home” như sau: “Khoảnh khắc huy hoàng nhất trong cuộc đời bạn không phải là cái ngày được gọi là thành công, mà chính là khi giữa những khổ đau và tuyệt vọng bạn thấy trào dâng cảm giác sẵn sàng đương đầu với cuộc đời”. Chỉ bằng từng chút nỗ lực, từng chút vượt qua giới hạn của bản thân, thế mà chỉ 4 năm sau nhìn lại chặng hành trình từ một cô bé đã quen sống trong vòng tay bố mẹ lên thành phố đi học, tôi khá bất ngờ và trong lòng có chút tự hào, tự hào vì bản thân đã chưa từng bỏ cuộc, chưa từng đổ lỗi cho hoàn cảnh, để rồi hôm nay tôi có đủ can đảm ngồi đây, viết về mình và gửi về cho Miss Grand Vietnam 2024, viết tiếp nên một cột mốc rực rỡ tiếp theo trên chặng hành trình tuổi 20 này”.

Thanh Thảo muốn thông qua Miss Grand Vietnam 2024 để lan tỏa sự tích cực, dám nghĩ, dám ước mơ, dám đương đầu đặc biệt là tinh thần tuổi trẻ đang tràn đầy nhựa sống, sẵn sàng cống hiến này đến với tất cả mọi người nói chung và các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Người đẹp cũng nhận được rất nhiều lời khen của netizen, thậm chí còn được dự đoán sẽ lọt Top 5 năm nay.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT