Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới... Quyền Linh: “Khi tôi chưa có gì trong tay thì vợ đã đi xe hơi”

Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi.

Quyền Linh: "Khi tôi chưa có gì trong tay thì vợ đã đi xe hơi"

Trong một chương trình mới đây, MC Quyền Linh đã chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và bà xã Dạ Thảo khi xưa. Anh chia sẻ bản thân mình sợ quê không dám chở bà xã về trên chiếc xe máy 150 phân khối.

Nam diễn viên chia sẻ: “Vợ tôi hồi xưa làm kinh doanh và có đến chụp hình quần áo thì tôi là người đánh ánh sáng cho cô ấy. Đây cũng là công việc của tôi hồi đó. Lúc đó, bà xã đã biết tôi vì cũng có xem phim tôi đóng. Tôi ở ngoài không đẹp trai, chưa bao giờ đẹp, lúc nào cũng đen thùi lui.

Quyền Linh: "Khi tôi chưa có gì trong tay thì vợ đã đi xe hơi"

Gia đình MC Quyền Linh hạnh phúc bên nhau. (Ảnh FBNV)

Đánh ánh sáng xong, tôi thấy bà xã đẹp và hiền dịu quá nên chủ động ra làm quen, xin số điện thoại. Sau đó, tôi rủ bà ấy đi uống cà phê nhưng tiền không có nên chỉ dám mời cà phê vỉa hè.

Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi. Tôi còn không dám chở bà xã về vì sợ đạp mãi xe không nổi máy thì quê.

Tôi chỉ có sự nhiệt tình, nên mỗi lần bà xã đến chụp hình tôi đều ra vẻ làm việc cật lực, xếp đồ các kiểu. Bà xã thương tôi thật nên mới đến với tôi chứ tôi làm gì có gì trong tay”.

Hiền Nhi tổng hợp