THE GIOI VAN HOA
  The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất là sự kiện truyền cảm hứng dành riêng cho các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa Việt... The Queen’s Day kết nối mẹ Việt với hàng loạt thương hiệu cao cấp

The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất là sự kiện truyền cảm hứng dành riêng cho các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa Việt do Hệ thống mẹ và bé cao cấp Suri Store và Sữa hươu Pamu đồng tổ chức, nhà tài trợ vàng Purelac được tổ chức vào ngày 4/12 tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

The Queen’s Day là nơi giới thiệu, kết nối các mẹ với những thương hiệu, nhãn hàng uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới như Pamu, Purelac, Nature Way, Sohaco Group – Sachi, Hemia, Bỉm Nabizam, Burabi, Moaz, Gaia Galaxy VietNam, Pomo, Sắt Sủi Titati, Biamicus, Bỉm Youli, Baby Coccole, Dr Papie, Hibee, Popote, Budchen, Health Global, Blackmore, Donodono, Niucun, Umoo, Holla, Doux, Bi care, ICI Thượng Đình Yến, Men bạch mai, Ăn dặm ILDONG, Aladdin, Sagen, TB, Yiying… Từ đó giúp các mẹ có lựa chọn đúng đắn các sản phẩm cho bé trong hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc gia đình.

The Queen's Day kết nối mẹ Việt với hàng loạt thương hiệu cao cấp

The Queen’s Day – Sự kiện được mong chờ nhất tháng 12

Bà Trần Thu Huyền, Giám đốc Điều hành Ciels Group đơn vị nhập khẩu sữa hươu Pamu – Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ: “Pamu mong muốn mang tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn phải hoàn toàn tự nhiên, hương vị tuyệt hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Vậy nên đối với thông điệp “Mẹ chọn tốt nhất” từ The Queen’s Day, chúng tôi vô cùng đồng cảm và sẵn sàng trở thành Nhà tài trợ Kim cương, đồng hành cùng Suri Store lan tỏa những giá trị tích cực, tôn vinh mẹ bầu Việt đồng thời đưa Pamu trở thành sự lựa chọn của Nữ hoàng”.

The Queen's Day kết nối mẹ Việt với hàng loạt thương hiệu cao cấp

Gian hàng Pamu – Nhà tài trợ kim cương của The Queen’s Day

Gian hàng đến từ Nhà tài trợ Vàng Purelac

Gian hàng từ Nhà tài trợ bạc Hemia

Gian hàng từ Nhà tài trợ bạc Nature’s Way

Gian hàng từ Nhà tài trợ bạc Sohaco Group

Cùng với đó, The Queen’s Day tổ chức talkshow truyền cảm hứng với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu nhằm định hướng, chia sẻ kiến thức và giúp đỡ mẹ bầu, mẹ bỉm đi tìm sự tự tin, nhan sắc và sức mạnh của chính mình. Chuỗi talkshow bao gồm 5 chủ đề chính: Dinh dưỡng 1000 ngày đầu của trẻ; Phòng ngừa và xử lý đúng cách bệnh hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; Lấy lại vóc dáng sau sinh; Thẩm mỹ sau sinh như thế nào cho đúng; Bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tụ họp tại The Queen’s Day

Chuỗi talkshow được chủ trì bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế như ThS. Vivian Kitum – Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Kenya, cử nhân Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Đại học University Of Eldoret – Town Campus; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai; Hoàng Thanh Thủy – Hot Mom, Founder Suri Store; Nhung Lady – Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt và Trung tâm CNC Chăm sóc trị liệu Tam giác mật chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam; Hot Mom Vũ Diệu Thúy; Bác sĩ Dương Văn Tươi – Chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp/ thẩm mỹ. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà báo Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng biên tập báo Công Thương… làm giám khảo của cuộc thi “Nhật kí của mẹ – Những điều mẹ chưa kể”.

Giải thưởng siêu giá trị dành cho cuộc thi Nhật ký của mẹ

Bên cạnh đó sự kiện còn có rất nhiều hoạt động cộng đồng, trải nghiệm ý nghĩa dành riêng cho các mẹ và bé như: Đo vi chất miễn phí cho bé từ các chuyên gia tập đoàn dược hàng đầu Việt Nam; Kiểm tra tiểu đường thai kỳ miễn phí cho mẹ; Coaching Thần số học miễn phí; Trải nghiệm quầy ăn ăn dặm cao cấp miễn phí; Trải nghiệm trị liệu chữa lành bằng ánh sáng và tinh thể cho mẹ và bé.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra tại The Queen’s Day

Đặc biệt, khách mời được chiêm ngưỡng BST thời trang ấn tượng mang tên “Child Of The Queen” đến từ thương hiệu S Designer House by Đắc Ngọc và còn có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn… Ngoài ra, sự kiện sẽ gây quỹ 10.000 bữa cơm có thịt cho quỹ Trò Nghèo Vùng cao với mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp và đóng góp cho cộng đồng.

Với những ý nghĩa đặc biệt của mình, The Queen’s Day đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hiền Nhi