Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang xây dựng ngôi nhà mới, diện tích 200 m2, ở thành phố Thủ Đức. Diễn... Thúy Diễm – Lương Thế Thành xây nhà 200 m2

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang xây dựng ngôi nhà mới, diện tích 200 m2, ở thành phố Thủ Đức.

Diễn viên Thúy Diễm cho biết, nhà mới của vợ chồng cô khởi công từ nửa năm trước, dự kiến hoàn thiện trước Tết. Cô thiết kế ngôi nhà có hồ cá, sân vườn, phòng tập thể dục để bố mẹ chồng và con trai Bảo Bảo có không gian sinh hoạt thoải mái.

Bản phối cảnh nhà mới của Thúy Diễm.

“Gia đình tôi rất háo hức, mong chờ được dọn về tổ ấm mới. Tết năm nay chắc chắn sẽ rất vui vì cả nhà được quây quần trong không gian sống mơ ước”, cô nói.

Thúy Diễm bố trí hồ cá, vườn cây để giải trí cho ông bà; sân chơi cho con trai và phòng gym cho hai vợ chồng. Cô mong muốn xây dựng nhà riêng như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ để tìm cảm giác thoải mái, vui vẻ mỗi khi trở về.

Vợ Lương Thế Thành từ chối chia sẻ kinh phí nhưng hé lộ sẵn sàng đầu tư để có ngôi nhà như ý. Cô và chồng đều thích phong cách hiện đại, tối giản, đề cao sự yên tĩnh và gần gũi thiên nhiên.

Thúy Diễm cho biết, bố mẹ chồng sống cùng vợ chồng cô bốn năm nay, kể từ khi có bé Bảo Bảo. Cô thấy may mắn, hạnh phúc khi được ông bà quan tâm, giúp chăm sóc con trai để hai vợ chồng yên tâm đi làm.

Thúy Diễm (giữa) bên gia đình chồng.

“Tôi thích không khí gia đình quây quần ấm cúng. Bố mẹ anh Thành rất tâm lý, Bảo Bảo cũng quấn quýt ông bà nội”, cô nói.

Sắp tới, khi nhà mới hoàn thiện, vợ chồng cô sẽ gấp rút chuyển nhà để đón Tết. Hiện tại, gia đình cô sống trong căn hộ cao cấp ở Thảo Điền, Thủ Đức.

Nguyên Thảo

https://ngoisao.vnexpress.net/thuy-diem-luong-the-thanh-xay-nha-200-m2-4548035.html