Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Mọi người có thấy điều gì lạ ở một góc quen của Sài Thành hôm nay không? Cuối tuần ra phố Nguyễn Huệ ngắm... Tố My “khoe” điều thú vị ở một góc quen Sài Thành hôm nay

Mọi người có thấy điều gì lạ ở một góc quen của Sài Thành hôm nay không? Cuối tuần ra phố Nguyễn Huệ ngắm nàng thơ, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Tố My viết: “Cảm ơn tình yêu mọi người dành cho My để My có thể lan tỏa nét đẹp âm nhạc và hình ảnh Việt Nam không chỉ ở trong nước mà còn được đến với cả bạn bè quốc tế – Tất cả là những sự kiện thật tuyệt vời và ý nghĩa với Tố My”.

Tố My "khoe" điều thú vị ở một góc quen Sài Thành hôm nay

Tố My “khoe” ca khúc Về quê thú vị ở một góc quen Sài Thành.

Tố My thành danh với dòng nhạc bolero. Sở hữu giọng ca lẫn nhan sắc mỹ miều,  sắc vóc lẫn tài năng trời phú nhưng hiện tại, cô nàng vẫn độc thân. Tố My khẳng định, ca hát vẫn là đam mê lớn nhất với cô cho đến thời điểm hiện tại.

Tố My "khoe" điều thú vị ở một góc quen Sài Thành hôm nay

Tố My sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Cô được công chúng biết đến khi lọt vào Top 3 Solo cùng bolero năm 2015. Cô từng nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc bolero. Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, cô được mệnh danh là “ngọc nữ bolero”.

Cô đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát và giành được nhiều giải thưởng như: giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghệ thuật Đà Nẵng, giải Nhì chương trình Con đường âm nhạc năm 2015, Huy chương Vàng và Bạc của cuộc thi Đà Nẵng – Con người thời gian.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT