THE GIOI VAN HOA
  Nhờ độ nổi tiếng của Rosé nhóm Blackpink, màu vàng nâu trà sữa trở thành gam màu nhuộm tóc được giới trẻ ưa chuộng.... Tóc màu trà sữa thành hot trend hè 2023

Nhờ độ nổi tiếng của Rosé nhóm Blackpink, màu vàng nâu trà sữa trở thành gam màu nhuộm tóc được giới trẻ ưa chuộng.

Theo Glamour, từ khóa “tóc nhuộm màu trà sữa” đã thu hút gần 40 triệu lượt xem trên TikTok. Đây là gam màu vàng nâu lấy cảm hứng màu của trà hòa quyện với sữa và kem. Tông màu này được yêu thích nhờ phù hợp với nước da châu Á.

Ca sĩ Rosé tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Bên cạnh đó, yếu tố khiến màu nhuộm này trở thành hot trend năm nay đến từ thành viên nhóm Blackpink – Rosé. Tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay, nữ ca sĩ nổi bật với mái tóc dài uốn xoăn tự nhiên được nhuộm màu vàng nâu bắt mắt.

Jason Collier – nhà tạo mẫu tóc, sáng lập thương hiệu Jerome Russell – nhận định: “Rosé đã có một mái tóc hoàn hảo. Màu nhuộm này có cảm hứng từ cốc trà sữa thơm ngon mà cô gái nào cũng thích. Màu tóc vàng này thuộc tông màu lạnh, có thể điều chỉnh sắc độ để hợp với các tông màu da”.

Màu tóc vàng nâu của Rosé được đánh giá là phù hợp với nước da châu Á.

Trang Glamour còn so sánh việc tăng giảm độ đậm, nhạt cho tông màu nhuộm này tương tự như việc điều chỉnh lượng sữa trong cốc trà sao cho vừa ý chủ nhân.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/toc-mau-tra-sua-thanh-hot-trend-he-2023-4596979.html