THE GIOI VAN HOA
  Với chị Phương Nhi – CEO của Phương Nhi Academy, kim chỉ nam để thành công trong kinh doanh nói chung, ngành làm đẹp... Triết lý kinh doanh của CEO Phương Nhi Academy

Với chị Phương Nhi – CEO của Phương Nhi Academy, kim chỉ nam để thành công trong kinh doanh nói chung, ngành làm đẹp nói riêng là tâm, tài, đức.

Sau hơn 12 năm trong nghề, chị quan niệm, trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng mang tính cạnh tranh gay gắt và có sự đào thải liên tục. “Để tồn tại và phát triển, chúng ta cần tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng. Trong ngành làm đẹp, ngoài chất lượng dịch vụ thì kỹ năng chăm sóc khách hàng là hai yếu tố quan trọng luôn được đề cao”, chị nói thêm.

Phương Nhi khẳng định, để tạo nên giá trị thiết thực cho khách hàng, chị luôn tuân thủ ba kim chỉ nam: tâm, tài, đức. Chị áp dụng điều này cho chính mình và lan tỏa đến mọi người. “Trong bất cứ ngành nghề nào, hãy luôn rèn giũa tay nghề và nâng cấp kỹ năng. Khi làm việc cùng khách hàng, chúng ta nên đặt mình vào vị trí của họ để thấu hiểu những suy tư, nhu cầu và dùng hết sức mình để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho khách hàng”, chị nói thêm.

CEO Phương Nhi đề cao giá trị thiết thực doanh nghiệp mang tới cho khách hàng.

Trở về Việt Nam sau khóa tu nghiệp nước ngoài, chị quyết định phát triển trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ để thỏa niềm đam mê làm đẹp. Hai cơ sở Phương Nhi Academy tại Hà Nội và Hải Yến Spa lớn tại Quảng Ninh là nơi chị đã gắn kết và cùng phát triển với chặng đường hơn 12 năm.

Hệ thống Hải Yến Spa ra mắt tại Quảng Ninh từ năm 2002, nay có cơ sở tại Cẩm Phả và Hạ Long. Hệ thống đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín và quen thuộc của nhiều khách hàng nữ. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ được yêu thích nhất tại đây.

Chị Phương Nhi bắt đầu sự nghiệp với việc kinh doanh spa.

Điểm thu hút khách hàng là kỹ thuật phun môi Silk lips và kỹ thuật tạo sợi lông mày siêu thực S-Brows. Nhờ sự đúc kết nhiều năm trong nghề cùng khoảng thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, Phương Nhi kết hợp hài hòa công nghệ châu Âu và thị hiếu thẩm mỹ châu Á, tạo nên đường nét thanh lịch và rạng rỡ cho khách hàng.

Phương Nhi kết hợp công nghệ châu Âu và thị hiếu thẩm mỹ của người Việt trong phun xăm.

Sau khi có một số thành công nhất định trong việc kinh doanh spa, Phương Nhi tiếp tục thực hiện mong muốn xây dựng môi trường năng động để gắn kết và chia sẻ cho những người có cùng đam mê phun xăm thẩm mỹ. Do đó, chị thành lập Phương Nhi Academy tại Hà Nội để làm cầu nối cho các bạn trẻ trên toàn quốc học hỏi kinh nghiệm phun xăm.

Bên cạnh việc kinh doanh, Phương Nhi còn làm diễn giả tại các cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ.

Bên cạnh việc kinh doanh, chị còn có kinh nghiệm hơn 5 năm làm diễn giả tại các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nữ CEO cho biết, bản thân luôn hướng tới hình tượng là ngọn lửa truyền cảm hứng cho thế hệ sau. Nhờ sự dẫn dắt và chia sẻ kỹ thuật tận tụy, Phương Nhi Academy đã tạo dựng một đội ngũ lớp trẻ vững tay nghề.

Thiên Minh / Ngoisao.net

Ảnh: Nhân vật cung cấp

https://ngoisao.net/triet-ly-kinh-doanh-cua-ceo-phuong-nhi-academy-4290440.html