Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Hương Tràm là minh chứng rõ nhất cho việc giọng hát đẹp bất chấp thời gian. Nữ ca sĩ hé lộ sẽ chiêu đãi... Hương Tràm là minh chứng cho giọng hát đẹp bất chấp thời gian

Hương Tràm là minh chứng rõ nhất cho việc giọng hát đẹp bất chấp thời gian. Nữ ca sĩ hé lộ sẽ chiêu đãi khán giả MV “Chỉ mình Anh đi xa” vào lúc 20:00 ngày 15/6.

Là giọng trữ tình, những năm sau khi đăng quang Giọng Hát Việt mùa đầu tiên Tràm đi show liên tục không nghỉ ngơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước, điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ tới giọng hát của cô và cả sức khoẻ tinh thần cũng như thể lực.

Hương Tràm là minh chứng cho giọng hát đẹp bất chấp thời gian

Việc Hương Tràm du học 4 năm là sự đúng đắn vì Tràm cần sự nghỉ ngơi, điều độ lại việc hát nhằm giữ thanh quản được ổn định.

Hiếm có một ngôi sao nào đang hot như vậy, sau một quãng thời gian quay lại vẫn được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Trước khi đi du học, Tràm để lại cho khán giả rất nhiều những ca khúc hay, hát bằng cả trái tim nồng cháy của tuổi trẻ.

Hương Tràm là minh chứng cho giọng hát đẹp bất chấp thời gian

Sự nghỉ ngơi cũng là quãng thời gian mà Hương Tràm trải nghiệm nhiều điều, giọng hát của cô đã tiết chế hơn trước, không hát banh nóc vô tội vạ như trước kia. Lần comeback này đã khiến khán giả ái mộ đứng ngồi không yên.

Giọng hát đẹp đặt vào thời điểm nào cũng nổi. Có những ca khúc của Hương Tràm, nhiều người cover nhưng vẫn chưa lột tả hết được cảm xúc..cho tới khi chủ nhân của nó quay lại.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT