THE GIOI VAN HOA
  Sau 12 tập phát sóng, Lê Thu có sự tiến bộ rõ rệt, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô đã... Lê Thu đăng quang Gương mặt điện ảnh 2023

Sau 12 tập phát sóng, Lê Thu có sự tiến bộ rõ rệt, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô đã dám vượt qua giới hạn của bản thân, giành chiến thắng cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2023.

Lê Thu đăng quang Gương mặt điện ảnh 2023

Từ trái qua: á quân Trâm Anh, quán quân Lê Thu và á quân Quang Trần – Ảnh: BTC

Đêm chung kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh 2023 diễn ra tối 1-7 với phần tranh tài của ba thí sinh Lê Thu, Quang Trần và Trâm Anh.

Ban giám khảo trong chặng cuối của hành trình có đạo diễn Phương Điền, đạo diễn Lý Hải, đạo diễn Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Lê Thu hóa thân người chiến sĩ cách mạng ấn tượng

Ở đêm chung kết, Lê Thu hóa thân thành người chiến sĩ cách mạng trong kịch bản Ngày trở về. Đây được xem là một chủ đề khó nhưng Lê Thu đã chọn để thử sức mình.

Cô đã chinh phục khán giả và ban giám khảo khi khắc họa được hình ảnh một người phụ nữ với nhiều cung bậc cảm xúc khi các tình huống thay đổi liên tục. Lê Thu cũng đã chứng minh được khả năng thay đổi tâm lý phức tạp.

Giám khảo Lý Hải đánh giá Lê Thu diễn tròn vai, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

“Lê Thu hội tụ sắc, vóc, thanh, sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong thời gian không xa nữa” – Lý Hải nhấn mạnh.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết Gương mặt điện ảnh là chương trình đào tạo, tìm kiếm những gương mặt tài năng cho nghề diễn, nhiều gương mặt đã trưởng thành từ chương trình này. Anh tin rằng Lê Thu sẽ sớm là một trong những gương mặt nổi bật trong thời gian tới.

Với khả năng nổi trội và được đánh giá cao, Lê Thu đăng quang Gương mặt điện ảnh 2023. Hai thí sinh còn lại là Quang Trần và Trâm Anh đoạt giải á quân.

Lê Thu được đánh giá là gương mặt tiềm năng của điện ảnh

Đi thi chỉ vì đam mê với nghệ thuật

Chia sẻ sau đăng quang, Lê Thu cho biết cô rất vui vì những cố gắng và công sức tập luyện đã được đền đáp xứng đáng.

Cô cho biết thêm việc chọn chủ đề kể về người chiến sĩ cách mạng vì cô cảm thấy tâm đắc đề tài này, cảm phục những người phụ nữ thể hiện lòng yêu nước trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Lê Thu kết hợp ăn ý với bạn diễn

Khi được hỏi tại sao thử sức trong lĩnh vực diễn xuất dù đã ghi dấu ấn trên đấu trường nhan sắc, Lê Thu nói: “Sắc đẹp chỉ là vẻ bề ngoài, còn điện ảnh không chỉ là môi trường để diễn xuất mà còn thể hiện sự thông minh, tài năng.

Sắc đẹp là một mảnh ghép, điện ảnh lại là một mảnh ghép khác nên tôi muốn thử sức trong vai trò mới là diễn viên, để khẳng định bản thân, tiếp nối đam mê của mình”.

Để có được thành tích này, Lê Thu đã vượt qua không ít khó khăn. Trước đây cô chưa biết về võ thuật, đến khi tham gia chương trình này mới tập luyện, bị chấn thương, bầm nhưng không bỏ cuộc.

Cô khẳng định sẽ học tập để hoàn thiện bản thân, hóa thân vào nhiều vai diễn hơn nữa trong thời gian tới.

Lê Thu đăng quang Gương mặt điện ảnh 2023

Lê Thu biết cách giữ được cảm xúc và làm chủ sân khấu

Lê Thu (quê Kiên Giang) từng đoạt nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Top 5 Người đẹp nhân ái Miss World Việt Nam 2019, á khôi Duyên dáng Kiên Giang 2016, á khôi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2019…

Cô cũng từng góp mặt trong các bộ phim Giải cứu hạnh phúc, Chị đại trở lại, phim ca nhạc Tết muôn nhà 2022, phim tài liệu Ra biển lớn (phát HTV9)…

Theo Tuổi Trẻ

https://tuoitre.vn/le-thu-dang-quang-guong-mat-dien-anh-2023-20230702083359777.htm