Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Diễn viên Khả Ngân tham gia kế hoạch cầu hôn của bạn trai Minh Hằng và bật khóc khi thấy người chị thân thiết... Khả Ngân giúp bạn trai Minh Hằng cầu hôn

Diễn viên Khả Ngân tham gia kế hoạch cầu hôn của bạn trai Minh Hằng và bật khóc khi thấy người chị thân thiết nhận lời cầu hôn.

Khả Ngân đã rất hồi hộp khi cùng “anh rể” thực hiện buổi cầu hôn này. Cô gọi Minh Hằng là “bà trùm tạo bất ngờ cho người khác”, rất khó có chuyện gì qua mắt được Minh Hằng. Nhưng may mắn là kế hoạch diễn ra suôn sẻ. Khả Ngân cùng bạn trai của Minh Hằng và nhóm bạn chuẩn bị tỉ mỉ từng thứ và giữ bí mật trọn vẹn với nữ chính.

Buổi cầu hôn diễn ra trên du thuyền trên sông Sài Gòn. Dòng chữ “Marry Me” (Hãy cưới anh) được tạo nên bằng đèn led. Khoảnh khắc Minh Hằng nhận lời cầu hôn, Khả Ngân reo hò vì mừng thay cho bạn. Nhìn cô chị của mình rơi nước mắt, nữ diễn viên cũng khóc theo. Khả Ngân cho biết: “Bao nhiêu cái Tết, bao nhiêu mùa sinh nhật tôi cầu mong bà chị về dinh. Nay điều này đã thành hiện thực. Chỉ mong chị yêu mãi mãi hạnh phúc như thế là em an lòng và vui lắm”.

Khả Ngân (trái) mừng vì Minh Hằng nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Khả Ngân kém Minh Hằng 10 tuổi nhưng hai người chơi thân từ lâu. Những năm qua, họ hay đi du lịch cùng nhau, có mặt trong các buổi tiệc chung với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy. Năm 2020, Minh Hằng mời Khả Ngân đóng vai tri kỷ trong web drama đầu tiên cô đầu tư sản xuất – Kẻ săn tin. Tết năm nay, Minh Hằng mời một số bạn thân trong nghề đến chơi nhà mới, qua đó cô lần đầu giới thiệu Khả Ngân với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Minh Hằng khoe nhẫn cầu hôn bên Khả Ngân và bạn bè.

Tối Valentine trắng 14/3, Minh Hằng báo tin vui nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 6 năm hẹn hò. Cùng Khả Ngân, đông bạn bè trong showbiz gửi lời chúc phúc cho cô và mong chờ tiệc cưới tháng 6 – đúng tháng sinh nhật của Minh Hằng.

Vị hôn phu của Minh Hằng là doanh nhân. Những năm qua, cô giấu kín danh tính nửa kia nhưng luôn nói mình hạnh phúc trong tình yêu, được bạn trai ủng hộ tinh thần trong các dự án. Nữ diễn viên từng hứa sẽ nhận lời cưới nếu gặt hái thành tựu với một dự án cá nhân. Sau khi phim Bẫy ngọt ngào do cô đầu tư sản xuất và đóng chính vượt mốc 90 tỷ đồng doanh thu chiếu rạp, cô giữ lời hứa này.

Minh Hằng sinh năm 1987, là giọng ca teen pop được yêu thích từ lúc còn học phổ thông. Sau khi lấn sân diễn xuất, cô ghi dấu với các phim Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc… Đầu năm nay, cô được ghi nhận bước tiến mới trong diễn xuất với phim truyền hình Mẹ ác ma, cha thiên sứ và phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào.

Minh Hằng hôn bạn trai khi nhận lời cầu hôn.

Phong Kiều

https://ngoisao.net/kha-ngan-giup-ban-trai-minh-hang-cau-hon-4439654.html