THE GIOI VAN HOA
  Đồng hành cùng WLIN – TAF Group trong sự kiện “Sống để yêu thương 2023” có sự tham gia của Công ty TNHH Thực... Bệnh nhân nghèo bệnh viện Mỹ Đức nhận sữa Azumi, Canxi Nano

Đồng hành cùng WLIN – TAF Group trong sự kiện “Sống để yêu thương 2023” có sự tham gia của Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Trúc Linh; Nha Khoa Singae; Công ty EcoNBK…

Ngày 24/5/2023, Phó Chủ tịch WLIN, Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang và BTC Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam cùng các doanh nghiệp tới bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức Hà Tây thăm và trao 100 phần quà đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo ThS.BS. Phạm Hữu Thường Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Huyện Mỹ Đức: “Những bệnh nhân đến đây có kinh tế khó khăn nên có được sự hỗ trợ như sữa, thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hay vật dụng cá nhân trong quá trình nằm viện là rất cần thiết, những món quà này đến với bệnh nhân rất ý nghĩa. Thay mặt Ban giám đốc, xin gửi lời cám ơn TAF, các nhà tài trợ đã đang mang đến đây tấm lòng, tình cảm và những hiện vật có giá trị rất nhiều”.

Công ty EcoNBK gửi tặng 24 hộp Sữa Canxi AZUMI tổng giá trị 10,2 triệu đồng.

Azumi sữa ngon mẹ chọn có công thức đặc biệt có chứa hàm lượng cao Lactoferrin, colostrum, chiết xuất tổ Yến cùng hơn 30 dưỡng chất khác giúp tăng cân tăng đề kháng.

Bệnh nhân nghèo bệnh viện Mỹ Đức nhận sữa Azumi, Canxi Nano

Shop sữa Trúc Linh – Nhà cung cấp sữa chính hãng 100%, uy tín chất lượng

Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Trúc Linh gửi tặng 24 hộp Canxi Nano tổng giá trị 24 triệu đồng; Nha Khoa Singae gửi tặng 100 chai nước súc miệng Singae Dental tổng giá trị 12 triệu đồng.

Bệnh nhân nghèo bệnh viện Mỹ Đức nhận sữa Azumi, Canxi Nano

Những món quà ý nghĩa từ “Sống để yêu thương 2023” được doanh nhân Nguyễn Thu Trang, Đoàn Thị Thu Hiền, Trịnh Thị Bích Hồng, anh Nguyễn Tuấn… chuyển đến bệnh viện Mỹ Đức dưới sự chứng kiến của ThS.BS. Phạm Hữu Thường Giám đốc bệnh viện trao cho các bệnh nhân với tổng giá trị quà: 141,200,000 VNĐ.

Hiền Nhi / Nguồn TAF Group

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT