THE GIOI VAN HOA
  Ngày 6/6 vừa qua, Doanh nhân, Ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Tập Đoàn T.A.F Holding sẽ tổ chức đêm nhạc “Sống... Tập đoàn Enter Plus tài trợ Quỹ “Sống để yêu thương” 300 triệu đồng

Ngày 6/6 vừa qua, Doanh nhân, Ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch Tập Đoàn T.A.F Holding sẽ tổ chức đêm nhạc “Sống để yêu thương 2022”, mang hàng trăm xe lăn và phần quà ủng hộ bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện.

Đồng hành cùng đêm nhạc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Enter Plus ủng hộ 500 hộp thuốc Havircin trị giá hơn 300 triệu đồng và là Nhà Tài trợ Kim Cương của chương trình

Đêm nhạc “Sống để Yêu Thương” vào ngày 6/6/2022 tại Skyline – với sự đồng hành của Tập đoàn Enter plus và nhiều nhà tài trợ khác.

Đã thành một hoạt động thường niên, trong suốt quãng thời gian 6 năm đồng hành cùng những bệnh nhân nghèo. Đêm nhạc “Sống để Yêu Thương” là nơi giao lưu nghệ thuật nhằm tri ân những cá nhân và đơn vị có tấm lòng vàng đã song hành cùng quỹ và tiếp tục kêu gọi những tấm lòng nhân hậu thể hiện tình yêu thương.

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp, sống vì cộng đồng, trao đi yêu thương. Công ty Cổ phần Tập đoàn Enter Plus gửi tặng 500 hộp thuốc Harvicin trị giá hơn 300 triệu đồng. Số quà tặng này sẽ gửi đến tay các bệnh nhân nghèo đang triều trị tại các khoa Chăm sóc bệnh nhân Covid-19 của Bệnh viện Đại học Y và các khoa chữa trị hậu Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu Hà Nội.

Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty Cổ phần Enter Plus

T.A.F Group rất hân hạnh nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty TNHH Sayam International. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với các bác sĩ và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

Túi quà sức khỏe trao tặng các bác sĩ, các bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến đầu

Anh Vũ Quyết Thắng, Chủ tịch Tập Đoàn Enter Plus có chia sẻ: “Song song với việc kinh doanh tạo ra giá trị cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt cho cộng đồng. Thì thiện nguyện là trách nhiệm, là nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp cần ngày càng đẩy mạnh hơn nữa, để xã hội ngày càng phát triển, không còn những bệnh nhân xấu số với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bỏ lại phía sau. Tập đoàn Enter Plus xin đóng góp một phần nhỏ vào chương trình thiện nguyện “Sống để Yêu thương”, chúc sự kiện thành công để giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn”.

Tập đoàn Enter Plus đã trao tặng thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Havircin tới tay các F0, F1 trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

T.A.F Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Enter Plus vì món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện điều trị di chứng hậu Covid-19.

BTC cùng với các mạnh thường quân sẽ trao tặng các phần quà tới các bệnh nhân và tặng quà phòng dịch tới các bác sĩ dự kiến vào ngày 10-15/6/2022.

Hiền Nhi