THE GIOI VAN HOA
  Tối 14/01, Đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của... Nguyễn Minh Anh đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023

Tối 14/01, Đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đông đảo khán giả và khách mời.

Đặc biệt, vượt qua 11 cô gái tài năng và trải qua nhiều phần thi gay cấn, thí sinh Nguyễn Minh Anh (SBD 06) đã được xướng tên trở thành Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023. Bên cạnh đó, danh vị Nam vương cũng đã được xướng danh đầy thuyết phục.

Nguyễn Minh Anh đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023

Nguyễn Minh Anh trong giây phút đăng quang đầy rực rỡ

Tại Đêm Chung kết, Top 12 cô gái xinh đẹp của trường Đại học Ngoại thương đã lần lượt tranh tài ở các vòng thi: trình diễn Áo dài, trình diễn trang phục thể thao, phần thi Tài năng, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử. Với những màn thể hiện xuất sắc chinh phục các vị Ban Giám khảo khó tính, nữ sinh Nguyễn Minh Anh (SBD 06) đã trở thành Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương. Ngôi vị Á khôi 1 cũng đã được trao cho thí sinh Lê Phương Quyên (SBD 02), và Á khôi 2 là thí sinh Đinh Diệu Anh (SBD 02)

Nguyễn Minh Anh đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023

Nhà tài trợ trao giải thưởng cho thí sinh Nguyễn Minh Anh (SBD 06)

Nguyễn Minh Anh là cô gái tài sắc với chiều cao lên đến 1m80, thể hình khỏe khoắn cùng một nụ cười tỏa sáng. Ngay từ khi là sinh viên năm nhất, cô nàng đã biết tận dụng những lợi thế ấy để phát triển bản thân và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực Thời trang. Xuyên suốt chương trình, Nguyễn Minh Anh luôn được đánh giá cao bởi sự thể hiện nổi bật, ghi dấu ấn trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

Top 12 Miss và Manhunt trong phần thi Trình diễn trang phục thể thao

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất của trường Đại học Ngoại thương, được tổ chức hai năm một lần bởi Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Đây là một cuộc thi bổ ích nhằm tìm kiếm những đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và tài năng của sinh viên Ngoại thương. 2023 đánh dấu sự trở lại bùng nổ của Duyên dáng Ngoại thương, với chủ đề “Alight with Aura”, cuộc thi năm nay đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng mọi người.

Các thí sinh sải bước đầy cuốn hút trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Với chủ đề “Alight with Aura” cuộc thi mong muốn truyền tải tới các nữ sinh Ngoại thương thông điệp: Hành trình tỏa sáng của mỗi người chính là mọi khoảnh khắc khi chúng ta cố gắng hoàn thiện bản thân, từ đó, dùng tiếng nói của mình để lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng.

 

 

Phần thi Tài năng của các người đẹp với những thông điệp, ý nghĩa

Đồng hành cùng Top 12 cô gái tài năng là Top 12 Manhunt cũng đã có màn thể hiện ấn tượng trong Đêm Chung kết. Trải qua nhiều vòng thi, thí sinh Nguyễn Bá Minh (SBD 02) đã chính thức dành được danh hiệu Nam vương Duyên dáng Ngoại thương 2023.

Top 12 Manhunt nhận những phần quà lưu niệm từ chương trình

Nguyễn Bá Minh (SBD 02) cùng 2 Á vương

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT