Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Shark Lê Hùng Anh, chủ tịch BIN Corporation bồi hồi kể lại: “Mình nhớ vào một buổi trưa năm 2015 khi đọc báo Vinhomes... Shark Lê Hùng Anh kể câu chuyện “vẻ bề ngoài” gây chú ý

Shark Lê Hùng Anh, chủ tịch BIN Corporation bồi hồi kể lại: “Mình nhớ vào một buổi trưa năm 2015 khi đọc báo Vinhomes họ mở bá n căn hộ ở Landmark 81 trên báo.

Shark Lê Hùng Anh kể câu chuyện "vẻ bề ngoài" gây chú ý

Shark Lê Hùng Anh bồi hồi kể lại câu chuyện “vẻ bề ngoài” gây chú ý

Chiều chạy chiếc xe ông già thương hiệu “Côm ry” với đôi dép đứt đi vào nhà mẫu của họ, mấy Anh em môi giới bất động sản cho Vinhomes họ không tiếp vì thấy mình ốm nheo như cầy hương và chắc không có tiền, tới ph á rối mấy Anh em ấy.

Đùng cái mình cọc 100 triệu cái quá trời chạy tới giành nói anh này em gặp trước ngoài cửa rồi cải lộn ôm xồm.

Đây là bộ dạng của mình 9 năm trước khi đi tham dự dân cư tương lai Vinhomes năm nào chả nhớ! Nên nhiều khi phải thông cảm cho mấy bạn làm môi giới, họ còn phải tiếp khách xịn chứ hơi mô tiếp th ằng ba dớ như mình!”.

Trên trang cá nhân, Shark Hùng Anh dí dỏm viết: Đôi khi em tự hỏi sao người ta giàu có và có cả mớ tiền, quá trời tiền mà em chỉ được hưởng xái và có sở thích đi vòng vòng showroom xe hơi để xem xe và ngồi ước được một lần ngồi trên những chiếc xe đắt tiền, và lần này cũng vậy. Mấy lần mấy Anh Chị làm truyền thông tưởng em có cả mớ tiền mua xe này nọ nhưng thực ra toàn đi đến cửa hàng xe ngắm là tự dưng thấy hạnh phúc lắm rồi vì tối hôm đó sẽ không ngủ mớ nữa!

“Xưa lúc đi mua nhà sales chê vì mặc ba dớ, đi mua xe sales không tư vấn vì nhìn không có tiền. Bây giờ anh ấy đã khác, mặc vest mua xe Lexus rồi, các bạn sales ngày xưa hối hận chưa?”

Rất nhiều cộng đồng mạng tỏ ra hào ứng với bình luận này và khuyên giới trẻ, không nên đánh giá ai đó chỉ vì vẻ bên ngoài

Hiền Nhi / st theo FBNV