THE GIOI VAN HOA
  Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 đã... Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 xuất sắc được vinh danh

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Women Leaders Forum 2023 đã được tổ chức thành công vào ngày 27-04 vừa qua tại Park Hyatt Sài Gòn.

Luôn dõi theo, đồng hành và kịp thời ghi nhận sự phát triển cũng như những cống hiến của các thành viên trong mạng lưới, sau bốn tháng phát động, hành trình tìm kiếm Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương 2023 của WLIN Global đã chính thức khép lại bằng đêm Gala vinh danh hoành tráng dành cho các đề cử xuất sắc đến từ các CLB thuộc WLIN Global trên toàn cầu.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 xuất sắc được vinh danh

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Suốt hành trình tìm kiếm, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các chính khách, giới doanh chủ, chuyên gia Việt Nam và quốc tế.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 xuất sắc được vinh danh

TS. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Cố vấn của giải thưởng phát biểu chúc mừng giải thưởng

Song song đó, bằng kinh nghiệm dày dạn và sự công tâm của mình, Ban cố vấn và Hội đồng Thẩm định cũng đã làm việc hết công suất để có phần thẩm định chính xác các đề cử, nhằm cùng Ban tổ chức tìm kiếm và bình chọn những gương mặt xứng đáng cho đêm vinh danh.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 xuất sắc được vinh danh

Mrs. Adriadne Feo Labrada – Tổng Lãnh sự Cộng hoà Cuba phát biểu chúc mừng các đề cử

Theo đó, các gương mặt xuất sắc của Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương 2023 là những Nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài ba, các nhà hoạt động xã hội tiêu biểu, hội đủ các tiêu chí trong đó, sự cống hiến cho nền kinh tế và trách nhiệm cộng đồng của họ là điều tiên quyết.

TS. Nguyễn Thu Hương chào đón (từ trái sang) Ms. Michele Wee – Tổng Giám đốc Standard Chartered Việt Nam, Ms. Nguyễn Thị Duy Thanh – Đồng sáng lập Southern Star Corp. và Mr. Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam

Ts. Nguyễn Thu Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm Women Leaders Forum 2023 dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế do Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới WLIN Global tổ chức, được thực hiện bởi Nam Hương Media Group và WMedia Agency.

Các gương mặt Top 50 được vinh danh tại chương trình:

Ms. Michele Wee – Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đến từ Singapore

Ms. Hoàng Thanh Loan – Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023, Phó TGĐ Ocean Advertising

Bác sĩ Sâm Nguyễn – Founder S.A.M Foundation, người hai lần nhận Giải thưởng Thành tựu Trọn đời do Tổng thống Mỹ trao tặng 2015 & 2022 đã được vinh danh tại sân khấu Top 50 (Thứ 2 từ phải sang) cùng Ms. Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Giám đốc Goldsun Media Group (Vì lý do sức khỏe nên bà ủy quyền cho bà Phạm Thị Thùy Dung, GĐ Khách hàng Goldsun Media Group nhận thay)

TS. Lý Thị Mai và Tổng lãnh sự Cu Ba Adriadne Feo Labrada trao cúp vinh danh Nhà thiết kế Linh San – Founder Linh San Couture

Ms. Phạm Ngọc Trâm – Chủ tịch HĐQT Smart Loyalty Quốc tế

Ms. Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch HĐQT Thingo Group

Mr. ENRICO MARIANO – Tuỳ viên Thương mại Bộ Công thương Philippines và Th.S Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Việt Nam trao cúp vinh danh Ms. Hoàng Song Hà – Tổng Giám đốc Thiên Ý Pharma, Chủ tịch HĐQT Tín Đồ Hàng Hiệu

Ms. Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản TLM

TS. Phạm Thị Hồng Phượng – Trưởng Bộ môn Công nghệ Hoá học Vật liệu, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Trưởng Làng Công nghệ Sinh thái Techfest, Founder & CEO Mộc Nhiên

Hoa hậu Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications

Tiến sĩ Mai Ngô – Chủ tịch HĐQT Bảo Nghi Group

Ms. Nguyễn Thị Thu Quỳnh – CEO Trường Thuận Thành

Ms. Đoàn Bạch Phụng – CEO Ngọc Trai Hoàng Gia nhận Cup vinh danh từ TS. Nguyễn Thu Hương và ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam

Ms. Josephine Yei Pheck Joo – CEO Saigonbank Berjaya đến từ Malaysia

Ms. Trịnh Thuý Nga – Giám đốc Công ty Số 1 Việt Ngữ

Ms. Tô Quỳnh Mai – CEO TQM Group

Ms. Đặng Minh Anh – CEO Minh Anh Academy Global, Co-Fouder Hà Phương IED Quốc tế

Bên cạnh lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình còn mang đến Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Toàn cầu, với đề tài Go Green Go Global. Diễn đàn gồm hai phiên: Nền Kinh tế Tuần hoàn – Xu hướng tất yếu cho tương lai xanh, và Phụ nữ Kinh doanh trên Nền tảng số.

TS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban Tổ chức phát biểu về đề tài Go Green Go Global trước các phiên toạ đàm

Góp mặt trong phiên toạ đàm đầu tiên của Diễn đàn Go Green Go Global: Nền Kinh tế Tuần hoàn – Xu hướng tất yếu cho tương lai xanh, là các chuyên gia TS. Phạm Thị Hồng Phượng (Trưởng Làng Công nghệ Sinh thái Techfest), Ms. Nguyễn Thị Duy Thanh (Chuyên gia tư vấn giải pháp môi trường, đồng sáng lập Southern Star Corp.), cùng các doanh nhân, chính khách quốc tế Ms. Michele Wee (Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam) và Mr. Michele D’Ercole (Chủ tịch Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam).

Phiên toạ đàm được dẫn dắt khéo léo bởi Hoa hậu Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications, khai thác nhiều khía cạnh sâu sắc của xu hướng Kinh tế xanh và giải pháp nền kinh tế tuần hoàn. Toạ đàm đã nhấn mạnh rằng, trong tương lai, các doanh nghiệp nếu muốn có chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu quốc tế, tất yếu phải chuyển đổi theo xu hướng kinh tế xanh mà thế giới đang quyết liệt theo đuổi. Từ đó, các chuyên gia, chính khách và doanh nhân khách mời đã thảo luận về những thách thức, khó khăn đặt ra cho doanh nghiệp trên lộ trình chuyển đổi sang nền kinh tế xanh. Đồng thời, toạ đàm cũng đề ra những phương án khả thi và hữu hiệu, định hướng cho các nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp mình bền vững song song với bảo vệ môi trường trong tương lai.

Từ trái sang: Ms. Nguyễn Thị Duy Thanh, TS. Phạm Thị Hồng Phượng, Ms. Michele Wee

Mr. Michele D’Ercole chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Italy

Hoa hậu Ngọc Diễm điều phối Toạ đàm Nền Kinh tế Tuần hoàn

Phiên toạ đàm thứ hai do Ms. Emmi Hoàng – Chủ tịch HĐQT & CEO Happy Skin Việt Nam điều phối, với chủ đề Phụ nữ Kinh doanh trên nền tảng số. Toạ đàm với sự góp mặt của các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào kinh doanh và tìm kiếm khách hàng là Ms. Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch HĐQT Thingo Group, Ms. Phạm Thị Thuỳ Dung – Giám đốc Khách hàng Goldsun Media Group và Ms. Phạm Ngọc Trâm – Chủ tịch HĐQT Smart Loyalty.

Toạ đàm đã mang đến những góc nhìn mới mẻ, động viên các Nữ lãnh đạo tự tin, mạnh dạn xây dựng hình tượng cá nhân lành mạnh trên không gian mạng, từ đó thu hút khách hàng thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện.

Host Emmi Hoàng dẫn dắt phiên toạ đàm 2

Từ trái qua: Host Emmi Hoàng, Ms. Phạm Thị Thuỳ Dung, Ms. Nguyễn Thị Thu Trang, Ms. Phạm Ngọc Trâm

Bên cạnh lễ vinh danh Top 50 Châu Á – Thái Bình Dương 2023, chương trình còn tôn vinh các doanh nghiệp đoạt giải Asia Best Brand. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu do các Nữ Lãnh đạo WLIN Global tin dùng và bình chọn, chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín.

Một số đơn vị Asia Best Brand tiêu biểu:

Thương hiệu thời trang VYC Athemina đến từ nhà thiết kế Triệu Huệ Quân

Bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế DNA

Thương hiệu Nature Rider với CEO Anna Châu

Thẩm mỹ viện Nội khoa Vanity do Co-Founder Chloe Hong đại diện nhận giải

Mr. Nguyễn Trung Quang đại diện thương hiệu Dr.J&J Korea Beauty Center

Đêm gala trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 đã diễn ra long trọng và trọn vẹn. Đây là dịp để các khách mời giao lưu với các Nữ Lãnh đạo tiêu biểu của Mạng lưới WLIN, gặp gỡ và kết nối, trao đổi những thông tin mang tính thời đại đối với nền kinh tế nước nhà và đường lối phát triển bền vững của doanh nghiệp mình.

Ra đời từ 2013 tại Việt Nam, WLIN Global được kiến tạo với mục tiêu kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu để cùng học hỏi, trao đổi cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Suốt mười năm qua, WLIN Global đã phát triển rộng khắp Việt Nam, lan tỏa mạnh mẽ và vươn ra toàn thế giới. Mạng lưới đã tổ chức thành công các chương trình vinh danh, diễn đàn uy tín, hoành tráng và chuyên nghiệp mang tính toàn cầu.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm Women Leaders Forum 2023 dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế do Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới WLIN Global tổ chức, được thực hiện bởi Nam Hương Media Group và WMedia Agency. Chương trình hân hạnh được sự đồng hành đến từ Goldsun Media Group và W-Invest Capital WIC trong vai trò nhà tài trợ kim cương, cùng các đơn vị JEEP Vietnam Automobiles, Vinamilk, Nature Rider, Ocean Advertising, Sei Dining Lounge, TLM, VYC Athemina, Smart Loyalty, Thingo Store, Thiên Ý Pharma trong vai trò đồng hành.

My My / Nguồn: WLIN Global