THE GIOI VAN HOA
  Trong hai ngày đầu sau đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên bận rộn giao lưu với truyền thông, khán... Hai ngày đầu của Thùy Tiên trên cương vị hoa hậu

Trong hai ngày đầu sau đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên bận rộn giao lưu với truyền thông, khán giả Việt Nam lẫn quốc tế.

Ở ngày đầu tiên, Thùy Tiên dậy từ 7h sáng sau ba tiếng đồng hồ ngủ ít ỏi. Vì hai ngày 5 và 6/12 trùng ngày lễ lớn ở Thái Lan nên cô không có bất cứ lịch trình nào. Do đó, cô chủ yếu nghỉ ngơi, làm việc với ông Nawat – chủ tịch cuộc thi. Đến chiều, người đẹp giao lưu với khán giả, truyền thông Việt Nam lẫn quốc tế. Ở lần xuất hiện đầu tiên này, tân hoa hậu diện váy xuyên thấu, đội vương miện lộng lẫy.

Buổi làm việc từ 17h đến tận tối khuya nên Thùy Tiên tranh thủ ăn tối sớm. Trong bức ảnh hậu trường, người đẹp còn gây chú ý khi mang dép tổ ong. Món đồ bình dị này được cô mang theo trong hành trình sang Thái Lan thi nhan sắc, giúp di chuyển thoải mái. Thùy Tiên còn tặng dép tổ ong cho nhiều bạn bè cùng thi.

Sáng 6/12, Thùy Tiên có một số hoạt động tại thủ đô Bangkok.

Cô diện jumpsuit màu trắng, có chi tiết xẻ ngực gợi cảm.

Dự kiến ngày mai, cô bắt đầu giao lưu với các đài truyền hình Thái Lan.

Ở lại Thái Lan trong một năm tới, Thùy Tiên rất hào hứng. Bản thân cô vừa yêu thích đất nước này vừa dễ dàng thích nghi môi trường mới nên không cảm thấy lo lắng. Dù vậy, người đẹp mong ban tổ chức có thể sắp xếp cho cô về thăm nhà vào dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tối 4/12 tại Thái Lan, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vượt qua 59 thí sinh khác giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Cô năm nay 23 tuổi, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-58-94. Người đẹp từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và thắng giải Người đẹp Nhân ái.

Chiến thắng của Thùy Tiên gây bất ngờ lớn và khiến cô nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả quốc tế. Tân hoa hậu cho rằng: ‘Tranh cãi sau các cuộc thi hoa hậu là chuyện bình thường. Với những người không ủng hộ, tôi sẽ chinh phục các bạn. Thời gian sẽ trả lời nên hãy theo dõi hành trình của tôi. Tôi sẽ không làm mọi người thất vọng’.

Anh Tuấn

https://ngoisao.net/hai-ngay-dau-cua-thuy-tien-tren-cuong-vi-hoa-hau-4399129.html